Cấu trúc Goodyear hoàn hảo của giày công sở, bạn có biết?

Cấu trúc Goodyear hoàn hảo của giày công sở, bạn có biết?


Cấu trúc Goodyear? Nghe có vẻ lạ lẫm vì không phải đôi giày da nam nào cũng được may theo cấu trúc này. Tuy nhiên bạn sẽ thấy sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn, đặc biệt là với kiểu giày công sở.
 

Cấu trúc Goodyear là gì?

Goodyear không có nghĩa là tên của một hãng lốp xe hay không phải là tốt theo năm mà thực chất là bắt nguồn từ người sáng chế ra công nghệ này. Charles Goodyear Jr đã phát minh ra công nghệ may giày da cao cấp thay thế dần cho các phương pháp thủ công đã từng được sử dụng qua hàng ngàn năm. Do vậy nên đây là bước nhảy vọt lớn trong ngành sản xuất giày mang đến độ bền kéo dài tới nhiều năm. Ngay từ khi mới phát minh thì công nghệ này được nhiều hãng sản xuất giày công sở sử dụng.

Cách nhận biết giày công sở theo cấu trúc Goodyear

1. Quan sát các miếng ghép giày
Có 3 mảnh ghép giày quan trọng tạo nên nét đặc trưng cho đôi giày Goodyear, đó là phần trên, phần đế trong và phần đế ngoài. 3 bộ phận này liên kết chặt chẽ với nhau bằng 1 miếng da hay còn gọi là Welt.
Khi may, miếng da Welt được khâu xung quanh phần cạnh dưới của chiếc giày. Điều này có nghĩa là nó sẽ liên kết chặt chẽ với cả đế trong và phần trên của giày. Riêng phần đế ngoài, bạn cũng yên tâm khi được khâu vào Welt với đường may chắc chắn.
Cũng nhờ có miếng da mới mẻ này mà giữa đế trong và đế ngoài có 1 khoảng trống nhất định để đặt các vật liệu tạo dáng giúp form chuẩn đẹp, thoải mái hơn.
2. Quan sát đường chỉ khâu giày
So với các loại giày thông thường thì chỉ để khâu cho giày công sở cao cấp theo cấu trúc Goodyear là sợi chỉ được làm từ sợi cây gai dầu hoặc tơ lanh được bện, tẩm sáp. Vậy nên không chỉ đảm bảo tính kết nối bền chắc mà sợi chỉ còn có tính năng kháng khuẩn rất tốt.
Một đặc điểm khác dễ dàng quan sát là lớp chỉ khâu giày theo cấu trúc Goodyear luôn được khâu ở bên ngoài thay vì bên trong. Điều này cũng giúp đôi giày không bị thấm nước, có độ bền trong bất kỳ môi trường hay điều kiện thời tiết bất lợi.
3.  Chất liệu của những đôi giày cấu trúc Goodyear
Ngoài thiết kế mới mẻ thì những đôi giày công sở theo cấu trúc Goodyear còn phải làm từ da bò nguyên tấm nhập khẩu với tuổi thọ cao. So với da cừu hay da cá sấu thì da bò có đặc tính mềm mịn, thoải mái gấp nhiều lần đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
Giày công sở theo cấu trúc Goodyear không chỉ bền đẹp, chất lượng mà còn thể hiện đẳng cấp của chính bạn. Nếu muốn tìm hiểu những mẫu mã mới nhất hiện nay, bạn hãy tham khảo ngay tại xuonggiay.vn nhé. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giày da, xuonggiay.vn cam kết chất liệu tốt nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn sẽ đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Xưởng bán giày công sở tốt nhất hiện nay
Hotline: 0904007900 – 0984990044
Email: xuonggiay.vn@gmail.com
Website: Xuonggiay.vn

Tin khác

Giày giá rẻ và chất lượng chỉ có thể là bán buôn giày dép

Bạn có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh, cần đến một số lượng giày lớn, chất lượng tốt và có mức giá rẻ. Thì chỉ có một cách duy nhất để đáp ứng được tất cả nhu cầu...

Tìm kiếm địa chỉ mua giày giá sỉ với ưu đãi hấp dẫn để đảm bảo tính cạnh tranh

Giày dép là một trong những sản phẩm thời trang không thể thiếu góp phần tạo nên vẻ đẹp lịch lãm, đẳng cấp cho đấng mày râu.  Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng...

Những tiêu chí bán buôn giày nam tại xưởng giày

Chắc hẳn chúng ta đều hiểu tầm quan trọng của thời trang trong cuộc sống của con người, giúp con người cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn, đẹp hơn, sáng tạo và...

Xưởng giày cung cấp các mẫu giày độc đáo giá rẻ

Giày dép chính là một trong những phụ kiện thời trang giúp mỗi chúng ta tự tin hơn khi đi ra ngoài, bảo vệ đôi chân luôn được an toàn. Đối với phái mạnh, một...

Copyright 2016 xuonggiay.vn