Làm sao để đi giày công sở Monkstrap đúng cách?

  0904007900 - 0984990044

| Giày da nam

Làm sao để đi giày công sở Monkstrap đúng cách?


Làm sao để đi giày công sở Monkstrap đúng cách?

 
Các chàng trai có thể mang giày công sở Monkstrap trong nhiều dịp quan trọng. Tuy nhiên có nên mang tất dài hay tất ngắn đây?  Câu trả lời là cả 2 đều được vì Monkstrap có tên là Dress loafer nhưng quan trọng nhất là bạn đang đi đến đâu.

 

 

1. Nên đi tất nào với giày công sở Monkstrap

Hiện nay có 2 loại tất thông dụng nhất để đi với giày Monkstrap, đó là sock và sockless.
+ Sock: tất dài nếu bạn muốn đến những nơi trịnh trọng, lịch sự, nhất là những chàng trai làm trong môi trường quốc tế, cần gặp gỡ những đối tác làm ăn. Bạn nhớ phối hợp tất có gam màu đen đi cùng với giày đen, tất có gam màu xám đi cùng với monkstrap màu nâu.
+ Sockless: bạn có thể mang tất sockless đi dạo phố, đi chơi ở những nơi không cần quá trang trọng. Điều này phụ thuộc vào chiều dài quần bạn mặc. Nếu là quần Âu, bạn nên mặc kiểu cropped pants, no break và slight break. Nếu là quần jeans, bạn nên chọn kiểu clean fold cao. 

 

2. Đi giày công sở Monkstrap với suit?

Điều này là hoàn toàn có thể nếu bạn không phải tham dự 1 buổi phỏng vấn hay sự kiện quan trọng. Nếu diện suit đen thì nên đi với giày Monkstrap da trơn hoặc da bóng màu đen là phù hợp nhất.
Vớ suit có gam màu xám thì giày nâu là lý tưởng nhất. Da trơn hay da bóng cũng nên là chất liệu được ưu tiên. Bên cạnh đó bạn chọn suede có thể chấp nhận được.
Với suit có màu xanh navy nên phối với gam màu nâu, burgundy hoặc oxblood. Các chàng trai có thể đính kèm phụ kiện như đồng hồ, thắt lưng có màu tương tự giống như màu giày. Chính sự phối hợp tinh tế này sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn.

 

3. Giày Monkstrap với business casual

Business casual có mức độ trang trọng hơi kém suit một chút nhưng lại trên trang phục casual. Do vậy bạn có thể kết hợp business casual phối với giày công sở Monkstrap mày đen navy. Bên cạnh đó thì giày lộn với phần cách điệu captoe cũng kết hợp cùng Monks nâu đen cũng không phải là ý tưởng tồi.
Giày công sở Monkstrap hoàn toàn không khó phối đồ như nhiều người vẫn lầm tưởng. Tuy nhiên trước đó bạn cần chọn cho mình một sản phẩm chất lượng giày da nam tại xuonggiay.vn. Không chỉ sở hữu những mẫu mã mới nhất mà toàn bộ giày da được làm từ 100% da bò nguyên tấm nhập khẩu của Mỹ đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Xưởng bán giày công sở tốt nhất hiện nay
Hotline: 0904007900 – 0984990044
Email: xuonggiay.vn@gmail.com
Website: Xuonggiay.vn

Tin khác

Cách trang trí cửa hàng và trưng bày giày dép: Tưởng khó hóa dễ!

Những gợi ý cơ bản nhất giúp bạn có thêm kiến thức về việc trang trí cửa hàng và cách trung bày giày dép để gây ấn tượng tốt đẹp với khách...

Phối đồ với giày Converse nam: 6 cách mặc đẹp giúp chàng tự tin đi muôn nơi

Xuonggiay.vn sẽ chỉ cho các chàng trai làm thế nào để “diện” những đôi giày Converse thời trang cổ điển qua những cách phối đồ thời thượng...

Kinh nghiệm lấy sỉ giày dép thực tế cho người mới bắt đầu

Xuonggiay.vn sẽ chia sẻ cho bạn bạn một vài kinh nghiệp thực tiễn trong việc lấy giày dép giá sỉ, cũng như những lưu ý chung giúp việc buôn bán gặp nhiều thuận...

Kinh nghiệm Kinh doanh giày dép Online: “1 vốn, 4 lời”

Qua cẩm nang này, Xuonggiay.vn tin chắc rằng việc kinh doanh giảy dép Online của bạn sẽ trở lên dễ dàng và sớm gặt hái được thành công hơn đây. Hãy đọc ngay...

Copyright 2016 xuonggiay.vn